MH

Cho thuê xe du lịch tại Tây Ninh

Trụ sở: Số 44, đường Trần Phú Phường Ninh Sơn, TP. Tây Ninh

Chuyên cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ.. đời mới

Trang chủ»Xe 16 chỗ

Xe 16 chỗ

Hiện này, nhu cầu thuê xe đưa đón nhân viên theo tháng cực kỳ cao. Đáp ứng lại thị hiếu của thị trường, Cho thuê xe du lịch Mạnh Hà triển khai thêm dịch vụ cho thuê xe du lịch theo tháng nhằm đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị có ý định mua xe đưa đón cho nhân viên nhưng vẫn chưa có đủ kinh phí? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

 

Kinh nghiệm thuê xe theo tháng giá rẻ tại TP Tây Ninh

 

Cho thuê xe du lịch Mạnh Hà xin bày cho bạn một số kinh nghiệm thuê xe theo tháng giá rẻ mà chúng tôi đã chọn lọc được. Mời các bạn theo dõi!

 

Lựa chọn loại xe mà phù hợp với nhu cầu để tối ưu chi phí

 

cho thuê xe theo tháng

 

Rất nhiều những công ty đang có các nhu cầu về đi lại như đưa đón nhân viên hay đưa đón đối tác cùng công ty nhưng lại không muốn phải đầu tư vào mua xe. Hoặc là số tiền mua xe chỉ đủ để mua một loại xe tầm trung mà không phải là loại xe cao cấp để phục vụ cho các nhân viên. 

 

Khi thuê xe thì bạn có thể chọn lựa loại xe cao cấp hay những loại xe nào tùy theo nhu cầu. Không những vậy, mua xe bạn còn phải tốn rất nhiều các chi phí như bảo hành, bảo trì xe và chăm sóc xe rất tốn kém, quản lý xe và tài xế cũng là một vấn đề khá rắc rối…

 

Chi phí cho thuê xe theo tháng sẽ tiết kiệm hơn

 

Nếu như công ty của bạn đang có ý định thuê xe thì hãy thuê xe theo tháng để có thể tiết kiệm được các chi phí rất nhiều và đặc biệt là sẽ rẻ hơn chi phí như thuê xe theo ngày hoặc theo tháng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê xe kèm tài xế nếu như bạn không biết lái hoặc là những lúc tổ chức tiệc có uống bia rượu thì sẽ không lái xe được.

 

Một số lưu ý khi thuê xe theo tháng

 

  • Lựa chọn cho mình một địa điểm cho thuê xe giá cả phải chăng, uy tín và đặc biệt là không cho thuê những dòng xe đã quá cũ hết thời hạn sử dụng.
  • Bạn nên đọc kỹ các điều khoản hợp đồng khi đưa ra quyết định thuê xe để tránh các địa điểm cho thuê xe lừa đảo chiếm đoạt tiền.
  • Phải lựa chọn thật kỹ loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình: không nên thuê xe 7 chỗ nhưng nhu cầu của mình chỉ có 4 chỗ để tránh việc lãng phí.
  • Trước khi ký hợp đồng cần tìm hiểu các chi phí phát sinh ngoài, cách giải quyết tranh chấp cũng như chất lượng xe của đơn vị cho thuê xe dài hạn. 
  • Phải có hợp đồng thuê xe và sự đồng thuận, chấp nhận của bên cho thuê và bên khách hàng thuê xe, tránh những sự việc đáng tiếc sau này xảy ra nhưng không có hợp đồng.
Cho thuê xe du lịch ở Tây Ninh

Địa chỉ: Số 44, đường Trần Phú Phường Ninh Sơn, TP. Tây Ninh

Email: nguyenmanhhaqc@gmail.com

Hotline: 0912 368 157

Dịch vụ cho thuê xe
Bản đồ
Button to top